Tài sản kết cấu hạ tầng hàng không thực hiện điều chuyển trong những trường hợp nào?

Ngày hỏi:08/05/2018

Tài sản kết cấu hạ tầng hàng không thực hiện điều chuyển trong những trường hợp nào? Xin chào Ban biên tập, tôi tên là Trịnh Linh. Hiện tôi đang có thắc mắc muốn được Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cụ thể, Ban biên tập cho tôi hỏi: Trong những trường hợp nào thì tài sản kết cấu hạ tầng hàng không thực hiện việc điều chuyển? Văn bản pháp luật nào quy định về vấn đề này? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Căn cứ theo Khoản 1 Điều 18 Nghị định 44/2018/NĐ-CP quy định việc quản lý, sử dụng và khai thác tài sản kết cấu hạ tầng hàng không do Thủ tướng Chính phủ ban hành thì Tài sản kết cấu hạ tầng hàng không thực hiện điều chuyển trong những trường hợp sau đây:

   - Khi có sự thay đổi về cơ quan quản lý, phân cấp quản lý;

   - Tài sản đã được giao nhưng không còn nhu cầu sử dụng hoặc việc khai thác không hiệu quả;

   - Trường hợp khác theo quy định của pháp luật.

   Trên đây là nội dung trả lời về Những trường hợp điều chuyển tài sản kết cấu hạ tầng hàng không. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về vấn đề này tại Nghị định 44/2018/NĐ-CP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn