Thành phần hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận thẩm định thiết kế sàn nâng tàu

Ngày hỏi:29/03/2017

Thành phần hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận thẩm định thiết kế sàn nâng tàu gồm những gì? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Tú, đang sinh sống tại Đà Nẵng, Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi thành phần hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận thẩm định thiết kế sàn nâng tàu được cấp khi nào? Vấn đề này được quy định ở đâu? Rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Xin cám ơn. (Minh Tú_090**)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Thành phần hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận thẩm định thiết kế sàn nâng tàu được quy định cụ thể tại Tiểu mục 1.3.2.1 Phần III Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 57:2015/BGTVT về phân cấp và đóng sàn nâng tàu ban hành kèm theo Thông tư 72/2015/TT-BGTVT, theo đó:

   (a) Thành phần hồ sơ

   01 giấy đề nghị (bản chính) theo mẫu nêu tại Phụ lục C của Quy chuẩn này; 03 bản tài liệu thiết kế (bản chính);

   (b) Số lượng hồ sơ: 01 bộ.

   Trên đây là tư vấn về thành phần hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận thẩm định thiết kế sàn nâng tàu. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 57:2015/BGTVT về phân cấp và đóng sàn nâng tàu.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn