Tháo dỡ tuyến, đoạn tuyến, ga đường sắt là gì?

Ngày hỏi:09/05/2018

Tháo dỡ tuyến, đoạn tuyến, ga đường sắt là gì? Xin chào Ban biên tập, tôi tên là Kim Yến. Tôi có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cụ thể, Ban biên tập cho tôi hỏi: Tháo dỡ tuyến, đoạn tuyến, ga đường sắt được quy định là gì? Văn bản pháp luật nào quy định về vấn đề này? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập, tôi xin chân thành cảm ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Căn cứ theo Khoản 4 Điều 3 Nghị định 56/2018/NĐ-CP quy định về quản lý, bảo vệ kết cấu hạ tầng đường sắt do Thủ tướng Chính phủ ban hành thì việc Tháo dỡ tuyến, đoạn tuyến, ga đường sắt được định nghĩa như sau:

   Tháo dỡ tuyến, đoạn tuyến, ga đường sắt là việc dỡ bỏ và không dùng lại toàn bộ các công trình, hạng mục công trình của tuyến, đoạn tuyến, ga đường sắt đó.

   Trên đây là nội dung trả lời về Định nghĩa tháo dỡ tuyến, đoạn tuyến, ga đường sắt. Để hiểu hơn về vấn đề này, bạn có thể tham khảo thêm tại Nghị định 56/2018/NĐ-CP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn