Thiết bị trợ giúp khởi động trong xe ô tô là gì?

Ngày hỏi:12/01/2017

Thiết bị trợ giúp khởi động trong xe ô tô là gì? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Phúc, đang sinh sống tại Thanh Hòa. Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi thiết bị trợ giúp khởi động trong xe ô tô là gì? Vấn đề này được quy định ở đâu? Rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Xin cám ơn. (Thanh Phúc_098***)

Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Khái niệm thiết bị trợ giúp khởi động trong xe ô tô được quy định cụ thể tại QCVN-86-2015-BGTVT-Khi-thai-muc-4-doi-voi-xe-o-to-san-xuat-lap-rap-nhap-khau-moivề Khí thải mức 4 đối với xe ô tô sản xuất, lắp ráp và nhập khẩu mới, theo đó:

    Thiết bị trợ giúp khởi động (Starting aid) là thiết bị giúp cho động cơ khởi động mà không cần làm giàu hỗn hợp không khí - nhiên liệu của động cơ (Ví dụ: bu-gi sấy, thay đổi thời gian phun v.v.).

    Trên đây là tư vấn về khái niệm thiết bị trợ giúp khởi động trong xe ô tô. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Quy chuẩn quốc gia QCVN 86:2015/BGTVT về Khí thải mức 4 đối với xe ô tô sản xuất, lắp ráp và nhập khẩu mới.

    Trân trọng!


Nguồn:

THƯ KÝ LUẬT
Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
Ý kiến bạn đọc
THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn