Thiết kế 1 công trình giao thông đi qua kênh nhánh có phải xin phép công ty khai thác thuỷ nông không

Công ty CPTV&XD Hồng Lam đang thiết kế 1 công trình giao thông đi qua kênh nhánh Linh Cảm. Vậy công ty tôi có phải xin phép công ty khai thác thuỷ nông không. và xin phép thì theo mẫu đơn nào. kính sở cho mẫu đơn. Email: honglamjsc10@gmail.com. Xin cảm ơn!

  Nội dung này được Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Hà Tĩnh tư vấn như sau:

  • Căn cứ Quyết định 55/2004/QĐ-BNN ngày 01/11/2004 về việc ban hành quy định việc cấp giấy phép bảo vệ trong phạm vi công trình thủy và Quyết định số 62/2007-QĐ-BNN ngày 28/6/2007 về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của quy định về việc cấp giấy phép cho các hoạt động trong phạm vi công trình thủy lợi của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

   Để thiết kế công trình nằm trong phạm vi bảo vệ của công trình thủy lợi, đơn vị chủ đầu tư cần phải có văn bản thỏa thuận với đơn vị chủ quản công trình thủy lợi, sau khi được sự nhất trí của đơn vị chủ quản về các chỉ tiêu thiết kế, phạm vi ảnh hưởng, chủ đầu tư làm đơn xin cấp giấy phép theo mẫu trong Quyết định 55/2004/QĐ-BNN ngày 01/11/2004 gửi về Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (kèm theo hồ sơ thiết kế công trình và văn bản thỏa thuận của đơn vị chủ quản) để được cấp giấy phép hoạt động.


  Nguồn:

  Cổng Thông tin điện tử Hà Tĩnh
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn