Thủ tục đổi giấy phép lái xe B2 gần hết hạn

Ngày hỏi:25/09/2015

Em có bằng lái B2 đã được cấp ở Sở GTVT Quảng Nam gần hết hạn. Em muốn đổi lại bằng lái tại Đà Nẵng có được không? Thủ tục như thế nào và có phải đi khám sức khỏe lại không? Liên hệ ở đâu? Cám ơn các anh nhiều!

  Nội dung này được Sở Giao thông vận tải Đà Nẵng tư vấn như sau:

  • GPLX do Sở GTVT tỉnh Quảng Nam cấp còn hiệu lực thì được đổi tại Đà Nẵng. GPLX ô tô còn thời hạn sử dụng trên 3 tháng thì không cần giấy khám sức khỏe; - Thủ tục gồm: 1. Đơn đề nghị đổi, cấp lại GPLX theo mẫu (cấp tại tổ tiếp nhận và trả kết quả Sở GTVT) hoặc download từ website( www.sgtvt.danang.gov.vn); 2- Bản chính hồ sơ gốc phù hợp với GPLX; 3- Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp theo quy định; 4- 02 ảnh màu kiểu chứng minh nhân dân cỡ 3 x 4cm; 5- Bản sao chụp giấy chứng minh nhân dân, giấy phép lái xe; Khi đến nộp hồ sơ, người lái xe được cơ quan cấp giấy phép lái xe chụp ảnh và phải xuất trình chứng minh nhân dân, GPLX để đối chiếu. Vậy anh có thể đến tổ tiếp nhận và trả kết quả-Sở GTVT Đà Nẵng (TTHC-số 24 Trần Phú-Đà Nẵng) để làm thủ tục đổi GPLX./.


  Nguồn:

  Sở Giao Thông Vận Tải Đà Nẵng
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Cấp lại giấy khai sinh
  Thủ tục đổi giấy phép
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn