Trách nhiệm của cơ sở nhập khẩu giá chuyển hướng phương tiện giao thông đường sắt

Ngày hỏi:04/04/2017

Trách nhiệm của cơ sở nhập khẩu giá chuyển hướng phương tiện giao thông đường sắt là gì? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Thành, đang sinh sống tại Bình Dương, Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi trách nhiệm của cơ sở nhập khẩu giá chuyển hướng phương tiện giao thông đường sắt là gì? Vấn đề này được quy định ở đâu? Rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Xin cám ơn. (Ngọc Thành_098**)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Trách nhiệm của cơ sở nhập khẩu giá chuyển hướng phương tiện giao thông đường sắt được quy định cụ thể tại Khoản 4.3 Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 87:2015/BGTVT về phương tiện giao thông đường sắt - Giá chuyển hướng toa xe - Yêu cầu kỹ thuật ban hành kèm theo Thông tư 24/2015/TT-BGTVT, theo đó:

   a) Tuân thủ các quy định, quy chuẩn kỹ thuật hiện hành;

   b) Chịu trách nhiệm về nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng giá chuyển hướng nhập khẩu

   Trên đây là tư vấn về trách nhiệm của cơ sở nhập khẩu giá chuyển hướng phương tiện giao thông đường sắt. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 87:2015/BGTVT.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn