Trách nhiệm của trung tâm quản lý luồng không lưu trong phối hợp điều hành chuyến bay

Ngày hỏi:14/10/2016

Trách nhiệm của trung tâm quản lý luồng không lưu trong phối hợp điều hành chuyến bay được quy định như thế nào? Và văn bản pháp luật nào quy định về điều này? Em tên là Lê Hoa, hiện đang là sinh viên năm 2 Trường Đại học Tôn Đức Thắng. Em đang có một vấn đề thắc mắc rất mong nhận được sự tư vấn từ Ban biên tập: Trách nhiệm của trung tâm quản lý luồng không lưu trong phối hợp điều hành chuyến bay được quy định ra sao? Rất mong nhận được sự tư vấn từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn. Mail của em là hoa***@gmail.com.

Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Trách nhiệm của trung tâm quản lý luồng không lưu trong phối hợp điều hành chuyến bay đã được quy định cụ thể tại Khoản 8 Điều 24 Nghị định 125/2015/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý hoạt động bay.

    Theo đó, Trung tâm quản lý luồng không lưu có trách nhiệm thu thập, tổng hợp các thông tin liên quan đến các hoạt động bay thuộc phạm vi trách nhiệm trong phần vùng thông báo bay trên biển quốc tế do Việt Nam quản lý và thông báo cho Trung tâm Quản lý điều hành bay quốc gia.

    Trên đây là nội dung tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về trách nhiệm của trung tâm quản lý luồng không lưu trong phối hợp điều hành chuyến bay. Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn, bạn có thể tham khảo quy định tại Nghị định 125/2015/NĐ-CP.

    Trân trọng!


Nguồn:

THƯ KÝ LUẬT
Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
Ý kiến bạn đọc
CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn