Trạm chờ xe bus làm giảm diện tích mặt bằng nhà ở

Ngày hỏi:27/11/2014

Năm nay tôi ra riêng, bố mẹ tôi có cho tôi 1 khu đất 800m2, nay tôi đang xây dựng làm vựa hoa kiểng, nhưng trước khu đất tôi có 1 trạm nhà chờ xe buýt rất to, chắn hết khu đất tôi, làm cho xe tải vào vận chuyển hoa kiểng hết sức khó khăn, gây ùn tắc giao thông, nay tôi xin kiến nghị sở GTVT tỉnh Đồng Tháp thay đổi nhà chờ xe buýt thành trụ chờ để giảm diện tích mặt bằng, nhằm để thuận tiện giao thông cũng như để gia đình tôi có điều kiện để phát triển kinh tế. Nhưng tôi đã gởi thư đến sở GTVT mà không thấy trả lời. mong luật sư hãy tư vấn giúp chúng tôi cách giải quyết. Chân thành cám ơn.

  • Trường hợp này của bạn có đơn đề nghị gởi Sở GTVT xin điều chỉnh nhà chờ xe buýt thành trạm hay trụ chơ xe buýt là hợp lý. Song bạn gởi thư bằng cách nào và liệu rằng cơ quan chức năng đã nhận được hay chưa mà ko thấy giải quyết hay trả lời ý kiến cho bạn? Luật sư đề nghị bạn nên đến trực tiếp tại bộ phận tiếp dân của Sở GTVT để nộp dơn và nhận biên nhận thì chắc ăn hơn nhé.


  Nguồn:

  Theo Dân Luật
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn