Trong trường hợp nào thì tài sản kết cấu hạ tầng giao thông đường thủy nội địa được xem là bị mất, bị hủy hoại?

Ngày hỏi:17/05/2018

Trong trường hợp nào thì tài sản kết cấu hạ tầng giao thông đường thủy nội địa được xem là bị mất, bị hủy hoại? Xin chào Ban biên tập, tôi tên là Văn Toàn. Tôi có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cụ thể, Ban biên tập cho tôi hỏi: Tài sản kết cấu hạ tầng giao thông đường thủy nội địa được xem là bị mất, bị hủy hoại trong trường hợp nào? Văn bản pháp luật nào quy định về vấn đề này? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Căn cứ theo Khoản 1 Điều 24 Nghị định 45/2018/NĐ-CP quy định về quản lý, sử dụng và khai thác tài sản kết cấu hạ tầng giao thông đường thủy nội địa do Thủ tướng Chính phủ ban hành thì vấn đề này đuợc quy định như sau:

   Tài sản kết cấu hạ tầng giao thông đường thủy nội địa đucợ xem là bị mất, bị hủy hoại trong trường hợp do thiên tai, hỏa hoạn hoặc các nguyên nhân khác.

   Trên đây là nội dung câu trả lời về trường hợp tài sản kết cấu hạ tầng giao thông đường thủy nội địa được xem là bị mất, bị hủy hoại. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về vấn đề này tại Nghị định 45/2018/NĐ-CP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc

  Có thể bạn quan tâm:  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn