Trung tâm kiểm soát đường dài trong lĩnh vực hàng không là gì?

Ngày hỏi:13/10/2016

Trung tâm kiểm soát đường dài trong lĩnh vực hàng không là gì? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi tên là Trần Bảo Trâm. Hiện tôi muốn nhờ Ban biên tập tư vấn giúp về khái niệm của Trung tâm kiểm soát đường dài trong lĩnh vực hàng không. Rất mong nhận được sự tư vấn từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn. Số điện thoại của tôi là: 09247*****.

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Khái niệm Trung tâm kiểm soát đường dài trong lĩnh vực hàng không đã được quy định cụ thể tại Khoản 10 Điều 3 Nghị định 125/2015/NĐ-CP của Chính phủ.

   Theo đó, Trung tâm kiểm soát đường dài trong lĩnh vực hàng không được hiểu là: cơ sở được thiết lập nhằm thực hiện nhiệm vụ kiểm soát các chuyến bay có kiểm soát trong khu vực trách nhiệm.

   Trên đây là nội dung tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về khái niệm Trung tâm kiểm soát đường dài trong lĩnh vực hàng không. Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn, bạn có thể tham khảo quy định tại Nghị định 125/2015/NĐ-CP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn