Tư vấn thủ tục và lãi suất mua xe trả góp

Ngày hỏi:31/03/2016

Tôi đang có nhu cầu đổi xe máy mới tầm 25 triệu nhưng chưa để dành đủ tiền. Tôi có nghe nói về dịch vụ cho vay mua xe máy trả góp. Xin tư vấn giúp tôi thủ tục và lãi suất vay mua xe hiện nay như thế nào?

  Nội dung này được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tư vấn như sau:

  • Việc lựa chọn cho mình một chiếc xe máy ưng ý và vừa túi tiền, nhất là với những người có khả năng tài chính hạn chế đôi lúc khá phức tạp, đặc biệt khi không vay mượn được từ người thân hoặc NH (nếu anh không chứng minh được thu nhập hay không có tài sản thế chấp).

   Có thể nói, lựa chọn vay từ các công ty tài chính tiêu dùng uy tín như FE Credit là một trong những giải pháp tối ưu anh có thể cân nhắc. Hiện tại, FE Credit đang có các gói cho vay xe máy với giá trị khoản vay lên đến 70 triệu cùng mức lãi suất từ 2,92%/ tháng (tính trên dư nợ giảm dần). Để đăng ký mua xe máy trả góp, anh chỉ cần cung cấp CMND, Hộ khẩu và nhận xe chỉ trong vòng 30 phút với thời hạn vay linh hoạt từ 6 đến 24 tháng.

   Anh có thể ghé thăm website: www.fecredit.com.vn để tham khảo địa chỉ các cửa hàng bán xe máy được FE Credit hỗ trợ cho vay trả góp hoặc gọi (08)39 111 555 để được nhân viên FE Credit tư vấn trực tiếp.


  Nguồn:

  Thời báo Ngân hàng
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Lãi suất mua xe trả góp
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn