Việc đánh giá bất thường đối với cơ sở chế tạo hoặc cơ sở cung cấp dịch vụ tàu biển được quy định thế nào?

Ngày hỏi:29/12/2016

Việc đánh giá bất thường đối với cơ sở chế tạo hoặc cơ sở cung cấp dịch vụ tàu biển được quy định thế nào? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Luân, đang sinh sống ở Vũng Tàu. Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi việc đánh giá bất thường đối với cơ sở chế tạo hoặc cơ sở cung cấp dịch vụ tàu biển được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định ở đâu? Mong Ban biên tập tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn. (Thanh Luân_091***)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Việc đánh giá bất thường đối với cơ sở chế tạo hoặc cơ sở cung cấp dịch vụ tàu biển được quy định tại Mục 2.6 Chương II Phần 1 Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 65:2015/BGTVT về đánh giá năng lực cơ sở chế tạo và cung cấp dịch vụ tàu biển, theo đó:

   Đánh giá bất thường được thực hiện đối với cơ sở chế tạo hoặc cơ sở cung cấp dịch vụ khi cơ sở này có yêu cầu sửa đổi hoặc bổ sung các hạng mục đã được công nhận tại thời điểm không trùng với đợt đánh giá chu kỳ hoặc cấp mới. Hoặc được thực hiện để xác nhận việc khắc phục các vấn đề không phù hợp được đưa ra tại đợt đánh giá trước.

   Tại đợt đánh giá bất thường, Đăng kiểm sẽ xác nhận rằng các hạng mục liên quan đến đợt đánh giá đó ở tình trạng thoả mãn.

   Trên đây là quy định về việc đánh giá bất thường đối với cơ sở chế tạo hoặc cơ sở cung cấp dịch vụ tàu biển. Để hiểu rõ hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 65:2015/BGTVT về đánh giá năng lực cơ sở chế tạo và cung cấp dịch vụ tàu biển.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn