Vùng trời không lưu loại F là gì?

Ngày hỏi:13/10/2016

Vùng trời không lưu loại F là gì? Và được quy định cụ thể ở đâu? Em tên là Nguyễn Tú Anh, hiện đang là sinh viên năm 2 Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh. Em đang có một vấn đề thắc mắc rất mong nhận được sự tư vấn từ Ban biên tập. Khái niệm vùng trời không lưu loại F được hiểu như thế nào? Em xin chân thành cảm ơn. Số điện thoại của em là: 098707*****.

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Khái niệm vùng trời không lưu loại F đã được quy định cụ thể tại điểm e Khoản 13 Điều 3 Nghị định 125/2015/NĐ-CP của Chính phủ.

   Theo đó, vùng trời không lưu loại F được hiểu là: vùng trời cho phép thực hiện chuyến bay IFR và chuyến bay VFR; các chuyến bay IFR được cung cấp dịch vụ tư vấn không lưu; các chuyến bay được cung cấp dịch vụ thông báo bay nếu có yêu cầu.

   Trên đây là nội dung tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về khái niệm vùng trời không lưu loại F. Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn, bạn có thể tham khảo quy định tại Nghị định 125/2015/NĐ-CP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn