Yêu cầu về tài liệu kỹ thuật đối với camera-màn hình dùng cho xe ô tô

Ngày hỏi:25/03/2020

Được biết có quy chuẩn mới về gương và camera-màn hình dùng cho xe ô tô, cho tôi hỏi tài liệu kỹ thuật đối với camera-màn hình dùng cho xe ô tô phải đáp ứng những yêu cầu nào? Xin cảm ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Căn cứ tiết 3.2.1.2 Mục 3 Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 33:2019/BGTVT ban hành kèm theo Thông tư 26/2019/TT-BGTVT quy định tài liệu kỹ thuật đối với camera-màn hình dùng cho xe ô tô phải đảm bảo có các tài liệu sau:

   - Thông số kỹ thuật của CMS

   - Hướng dẫn sử dụng.

   - Mô tả hệ thống giám sát máy quay cho phép giải thích về chức năng chính của hệ thống, bao gồm Bản vẽ, tranh ảnh, sơ đồ khối...

   - Mô tả vị trí của camera-màn hình trong xe ô tô (tổng quan về hệ thống).

   - Tên nhà sản xuất camera-màn hình và bộ phận điều khiển điện tử.

   - Loại máy camera-màn hình. Mỗi loại phải được nhận dạng rõ ràng và chính xác (ví dụ bằng cách kí hiệu cho phần cứng và phần mềm đầu ra cho nội dung phần mềm) để cung cấp thiết bị và tài liệu tương ứng.

   - Giải thích về các cảnh báo và khái niệm an toàn, theo định nghĩa của nhà sản xuất, bao gồm ít nhất danh sách các lỗi của thiết bị.

   Chúng tôi phản hồi thông tin đến bạn!

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn