Ban hành kế hoạch kiểm toán năm của Kiểm toán nhà nước

Ngày hỏi:23/03/2017

Tôi nghe nói mới có hướng dẫn mới về lập, thẩm định và ban hành kế hoạch kiểm toán năm của Kiểm toán nhà nước. Tôi có thắc mắc như sau: Ban hành kế hoạch kiểm toán năm của Kiểm toán nhà nước được quy định như thế nào? Cho tôi hỏi luôn văn bản pháp luật nào quy định về điều này? Tôi xin cảm ơn và mong sớm nhận được câu trả lời! Nguyễn Bình Minh

Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

 • Ban hành kế hoạch kiểm toán năm của Kiểm toán nhà nước
  (ảnh minh họa)
 • Ban hành kế hoạch kiểm toán năm của Kiểm toán nhà nước được hướng dẫn tại Điều 13 Quy định lập, thẩm định và ban hành kế hoạch kiểm toán năm của Kiểm toán nhà nước ban hành kèm theo Quyết định 03/2017/QĐ-KTNN (Có hiệu lực từ 05/05/2017), theo đó:

  Điều 13. Ban hành kế hoạch kiểm toán năm

  1. Kế hoạch kiểm toán năm của Kiểm toán nhà nước được Tổng Kiểm toán nhà nước ký ban hành trước ngày 31 tháng 12 năm trước.

  2. Kế hoạch kiểm toán năm của Kiểm toán nhà nước sau khi Tổng Kiểm toán nhà nước ký ban hành được công khai theo quy định.

  Trên đây là trả lời của Ban biên tập Thư Ký Luật về Ban hành kế hoạch kiểm toán năm của Kiểm toán nhà nước, được quy định tại Quyết định 03/2017/QĐ-KTNN. Bạn vui lòng tham khảo văn bản này để có thể hiểu rõ hơn.

  Trân trọng!


Nguồn:

THƯ KÝ LUẬT
Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
Ý kiến bạn đọc
ĐANG PHÂN TÍCH CĂN CỨ PHÁP LÝ
 • đang phân tích....
THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn