Thanh toán cước điện thoại di động hàng tháng của cán bộ công chức cơ quan kiểm toán nhà nước theo quy chế chi tiêu nội bộ

Ngày hỏi:05/07/2017

Thanh toán cước điện thoại di động hàng tháng của cán bộ công chức cơ quan kiểm toán nhà nước theo quy chế chi tiêu nội bộ được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi là Thái Anh hiện đang sống và làm việc tại Đồng Nai. Tôi đang tìm hiểu về các quy chế chi tiêu nội bộ của cơ quan nhà nước. Tôi có đọc thông tin về quy chế chi tiêu nội bộ của cơ quan kiểm toán nhà nước có một vài vấn đề tôi chưa hiểu rõ. Cụ thể là thanh toán cước điện thoại di động hàng tháng của cán bộ công chức cơ quan kiểm toán nhà nước theo quy chế chi tiêu nội bộ được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập Thư Ký Luật giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn.

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Thanh toán cước điện thoại di động hàng tháng của cán bộ công chức cơ quan kiểm toán nhà nước theo quy chế chi tiêu nội bộ được quy định tại Điểm b Khoản 1.2 Điều 12 Quy chế chi tiêu nội bộ của đơn vị tham mưu thuộc bộ máy điều hành và các Kiểm toán nhà nước chuyên ngành ban hành kèm theo Quyết định 1006/QĐ-KTNN năm 2017 Quy chế chi tiêu nội bộ của đơn vị tham mưu thuộc bộ máy điều hành và các Kiểm toán nhà nước chuyên ngành, theo đó:

   Về thanh toán cước điện thoại di động:

   Mức cước phí sử dụng được thanh toán khoán hàng tháng theo đối tượng sử dụng (kể cả tiền thuê bao) như sau:

   - Tổng Kiểm toán nhà nước: 500.000 đồng/ tháng;

   - Phó Tổng Kiểm toán nhà nước: 400.000 đồng/ tháng;

   - Cán bộ lãnh đạo có hệ số phụ cấp chức vụ từ 1,0 đến dưới 1,3: 250.000 đồng/ tháng;

   - Cán bộ lãnh đạo có hệ số phụ cấp chức vụ từ 0,8 đến dưới 1,0: 200.000 đồng/ tháng;

   - Các trường hợp không thuộc đối tượng qui định nêu trên, nhưng trong thời gian làm nhiệm vụ Trưởng đoàn, Phó đoàn, tổ trưởng tổ kiểm toán, thanh tra, kiểm soát chất lượng kiểm toán theo Quyết định của Tổng KTNN được thanh toán mức 100.000 đồng/tháng; công chức được cử đi biệt phái, được giữ chức vụ Trưởng đoàn, Phó trưởng đoàn, Tổ trưởng tổ kiểm toán thì đơn vị cử đến biệt phái chi trả cước phí điện thoại trong thời gian tham gia Đoàn kiểm toán theo quy định.

   - Trưởng các Phòng, Ban, Đội thuộc Văn phòng KTNN, trưởng các phòng thuộc các vụ tham mưu, thư ký cho Lãnh đạo KTNN, cán bộ chuyên mua vé máy bay trong và ngoài nước cho cơ quan: 100.000 đồng/tháng;

   - Lái xe cho cơ quan: 100.000 đồng/tháng;

   - Bộ phận đón tiếp khách đoàn vào: 300.000 đồng/đoàn.

   Như vậy theo quy định trên đây chúng tôi sẽ nêu tóm tắt lại nội dung để bạn hiểu rõ vấn đề cần giải đáp. Mức thanh toán cước phí điện thoại di động hàng tháng là mức khoán chi. Mỗi đối tượng sẽ có mức khoán chi riêng như sau:

   - Tổng Kiểm toán nhà nước: 500.000 đồng/ tháng;

   - Phó Tổng Kiểm toán nhà nước: 400.000 đồng/ tháng;

   - Cán bộ lãnh đạo có hệ số phụ cấp chức vụ từ 1,0 đến dưới 1,3: 250.000 đồng/ tháng;

   - Cán bộ lãnh đạo có hệ số phụ cấp chức vụ từ 0,8 đến dưới 1,0: 200.000 đồng/ tháng;

   - Công chức làm nhiệm vụ Trưởng đoàn, Phó đoàn, tổ trưởng tổ kiểm toán, thanh tra, kiểm soát chất lượng kiểm toán theo Quyết định của Tổng KTNN được thanh toán mức 100.000 đồng/tháng;

   - Trưởng các Phòng, Ban, Đội thuộc Văn phòng kiểm toán, trưởng các phòng thuộc các vụ tham mưu, thư ký cho Lãnh đạo KTNN, cán bộ chuyên mua vé máy bay trong và ngoài nước cho cơ quan: 100.000 đồng/tháng;

   - Lái xe cho cơ quan: 100.000 đồng/tháng;

   - Bộ phận đón tiếp khách đoàn vào: 300.000 đồng/đoàn.

   Trên đây là tư vấn về thanh toán cước điện thoại di động hàng tháng của cán bộ công chức cơ quan kiểm toán nhà nước theo quy chế chi tiêu nội bộ. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Quyết định 1006/QĐ-KTNN năm 2017. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Thanh toán
  Điện thoại di động
  Kiểm toán nhà nước
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn