Thời gian gửi hồ sơ đề nghị khen thưởng trong kiểm toán nhà nước

Ngày hỏi:27/11/2018

Thời gian gửi hồ sơ đề nghị khen thưởng trong kiểm toán nhà nước là bao lâu? Vì thời gian khen thưởng trong kiểm toán nhà nước sắp đến nên tôi mong Ban biên tập có thể tư vấn trong thời gian sớm nhất giúp tôi, chân thành cảm ơn Ban biên tập 

Ngọc Hiền (hien***@gmail.com)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Thời gian gửi hồ sơ đề nghị khen thưởng trong kiểm toán nhà nước được quy định tại Điều 26 Quy chế Thi đua - Khen thưởng của Kiểm toán nhà nước ban hành kèm theo Quyết định 2211/QĐ-KTNN năm 2018 như sau:

   1. Khen thưởng thường xuyên và khen thưởng theo niên hạn

   Đối với các danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng của KTNN và khen thưởng cấp nhà nước: Chậm nhất ngày 05 tháng 01 năm sau, các đơn vị trực thuộc KTNN gửi hồ sơ đề nghị khen thưởng về Thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng KTNN.

   2. Khen thưởng đột xuất

   Đối với những thành tích đột xuất của các cá nhân, tập thể trong thời hạn chậm nhất không quá 15 ngày, kể từ thời điểm cá nhân, tập thể có thành tích đột xuất các đơn vị trực thuộc phải thực hiện xét và quyết định khen thưởng theo thẩm quyền; đối với những thành tích đột xuất đặc biệt xuất sắc, trong thời gian quy định như trên, các đơn vị xét và gửi hồ sơ về Thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng KTNN để thực hiện các thủ tục theo quy định trình Tổng KTNN xét và quyết định khen thưởng kịp thời.

   Trên đây là nội dung quy định về thời gian gửi hồ sơ đề nghị khen thưởng trong kiểm toán nhà nước. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn nên tham khảo thêm tại Quyết định 2211/QĐ-KTNN năm 2018.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn