Cách tính điểm khi xét tuyển đặc cách chức danh nghiên cứu khoa học và chức danh công nghệ

Ngày hỏi:13/09/2017

Cách tính điểm khi xét tuyển đặc cách chức danh nghiên cứu khoa học và chức danh công nghệ được quy định như thế nào? Chào các anh, chị trong Ban biên tập Thư Ký Luật. Tôi đang tìm hiểu những quy định của pháp luật liên quan đến những chính sách trọng dụng các cá nhân hoạt động trong lĩnh vực khoa học và công nghệ, nhưng có vài vấn đề tôi không rõ lắm. Nên tôi có một thắc mắc mong nhận được sự giải đáp từ phía anh, chị trong Ban biên tập. Cách tính điểm khi xét tuyển đặc cách chức danh nghiên cứu khoa học và chức danh công nghệ được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định về vấn đề này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật. Thụy Vi (016523***)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Cách tính điểm khi xét tuyển đặc cách chức danh nghiên cứu khoa học và chức danh công nghệ được quy định tại Điều 9 Thông tư liên tịch 21/2015/TTLT-BKHCN-BNV-BTC hướng dẫn thực hiện sử dụng, trọng dụng cá nhân hoạt động khoa học và công nghệ do Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ - Bộ Nội vụ - Bộ Tài chính ban hành như sau:

   1. Mức độ đáp ứng các điều kiện tiêu chuẩn chức danh đăng ký xét tuyển tính thang điểm 100, hệ số 1.

   2. Thành tích, kết quả hoạt động khoa học và công nghệ của người đăng ký xét tuyển dụng đặc cách tính thang điểm 100, hệ số 2.

   3. Điểm phỏng vấn tính thang điểm 100, hệ số 1.

   4. Kết quả xét tuyển là tổng số điểm tính theo quy định tại Khoản 1, Khoản 2 và Khoản 3 Điều này.

   Trên đây là nội dung quy định về cách tính điểm khi xét tuyển đặc cách chức danh nghiên cứu khoa học và chức danh công nghệ. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nên tham khảo thêm tại Thông tư liên tịch 21/2015/TTLT-BKHCN-BNV-BTC.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn