Cách tính thù lao đọc, nghe, xem để kiểm tra báo chí lưu chiểu đối với công tác viên

Ngày hỏi:10/01/2018

Cách tính thù lao đọc, nghe, xem để kiểm tra báo chí lưu chiểu đối với công tác viên được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Minh Phương hiện đang sống và làm việc tại Bến Tre. Tôi hiện đang tìm hiểu về báo chí lưu chiểu. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi cách tính thù lao đọc, nghe, xem để kiểm tra báo chí lưu chiểu đối với công tác viên được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Cách tính thù lao đọc, nghe, xem để kiểm tra báo chí lưu chiểu đối với công tác viên được quy định tại Khoản 2 Điều 4 Thông tư 81/2017/TT-BTC quy định chế độ thù lao cho người đọc, nghe, xem để kiểm tra báo chí lưu chiểu do Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành, theo đó:

   Đối với cộng tác viên quy định tại điểm c khoản 2 Điều 2 Thông tư này, thù lao đọc, nghe, xem để kiểm tra báo chí lưu chiểu được chi trả tính theo công thức sau:

   H = B x G

   Trong đó:

   H: Thù lao đọc, nghe, xem để kiểm tra báo chí lưu chiểu được chi trả;

   B: Số tin, bài đọc, nghe, xem để kiểm tra báo chí lưu chiểu mà cộng tác viên thực hiện thực tế trong tháng;

   G: Mức chi trả thù lao đọc, nghe, xem để kiểm tra báo chí lưu chiểu quy định tại điểm b Khoản 1 Điều này.

   Trên đây là tư vấn về cách tính thù lao đọc, nghe, xem để kiểm tra báo chí lưu chiểu đối với công tác viên. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 81/2017/TT-BTC. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn