Cấp độ thành tích công chức, viên chức TAND được xét nâng bậc lương trước thời hạn sáu (06) tháng

Ngày hỏi:31/07/2018

Xin chào tôi tên Gia Hòa sinh sống và làm việc tại Tp. HCM. Để đáp ứng nhu cầu công việc tôi có nhu cầu tìm hiểu về quy chế nâng bậc lương trước thời hạn do lập thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ đối với công chức, viên chức và người lao động trong Tòa án nhân dân. Trong quá trình tìm hiểu có nhiều vấn đề mà tôi chưa rõ lắm nhờ anh/chị hỗ trợ, cụ thể: Cấp độ thành tích công chức, viên chức TAND như thế nào để được xét nâng bậc lương trước thời hạn sáu (06) tháng? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong sớm nhận được câu trả lời, cảm ơn! (01233***)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Căn cứ theo quy định tại Khoản 3 Điều 4 Quyết định 932/QĐ-TANDTC năm 2017 Quy chế nâng bậc lương trước thời hạn do lập thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ đối với công chức, viên chức và người lao động trong Tòa án nhân dân, nội dung này được quy định như sau:

   Đối tượng quy định tại Khoản 1 Điều 1 Quy chế này được tặng thưởng một trong các hình thức dưới đây thì được xét nâng bậc lương trước thời hạn sáu (06) tháng, gồm:

   a) Hai (02) năm liên tiếp đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở;

   b) Ba (03) năm liên tiếp được tặng giấy khen của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, Chánh án Tòa án nhân dân cấp cao, Chánh án Tòa án nhân dân cấp tỉnh.

   Trên đây là nội dung tư vấn về Cấp độ thành tích công chức, viên chức TAND được xét nâng bậc lương trước thời hạn sáu (06) tháng. Để hiểu rõ và chi tiết hơn vui lòng xem thêm tại Quyết định 932/QĐ-TANDTC năm 2017. Mong là những thông tin chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn