Chế độ thu hút nhân tài ngành Quản trị thông tin

Ngày hỏi:17/07/2014

Tôi sinh năm 1981, tốt nghiệp ĐH ngành Quản trị thông tin năm 2003, tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Quản lý giáo dục 2011. Tôi là viên chức đã qua thi tuyển năm 2005, hiện đang là Phó phòng TCHC trường Cao đẳng nghề của Bộ Nông nghiệp, kể từ khi tốt nghiệp ĐH đi làm việc đến nay tôi được giao phụ trách công tác thi đua, khen thưởng; cải cách hành chính và chế độ chính sách đối với CBVC (10 năm liền) 02 lần được Bộ trưởng tặng bằng khen. Theo thông tin được biết TP có chế độ đãi ngộ nhân tài, hàng Quý, hàng năm tôi thường xuyên theo dõi kế hoạch tuyển của TP về lĩnh vực tôi có kinh nghiệm, nhưng yêu cầu về chuyên môn đào tạo tôi lại không đáp ứng, rất mong các đồng chí lưu ý tạo điều kiện cho tôi và những người giống tôi được cống hiến cho TP. Công việc của tôi ngoài này đang ổn định, nhưng từ bé tôi luôn có ước mơ được sống và làm việc tại Đà Nẵng. Vợ tôi tốt nghiệp Thạc sĩ Tâm lý học, đã gửi đơn vào Đà Nẵng, có mấy đơn vị đã đồng ý, nhưng vì vợ chồng cách trở nên chúng tôi chưa vào được, rất mong quý sở xem xét tạo điều kiện cho chúng tôi có cơ hội đóng góp cho TP. hiện tại anh chị tôi đang làm việc tại TP theo chế độ thu hút nhân tại.

  Nội dung này được Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng tư vấn như sau:

  • Cám ơn bạn đã quan tâm đến chính sách thu hút của thành phố Đà Nẵng. Qua thông tin bạn giới thiệu, biết bạn là người có kinh nghiệm. Thời gian qua, các đơn vị chưa có nhu cầu tiếp nhận đối tượng thu hút có trình độ, ngành nghề phù hợp với ngành nghề, chuyên môn đào tạo của bạn. Chúng tôi sẽ lưu ý và giới thiệu khi có thông tin về nhu cầu của các đơn vị phù hợp với ngành nghề, chuyên môn đào tạo của bạn.

   Bạn có thể thường xuyên theo dõi trên website của Sở Nội vụ Đà Nẵng noivu.danang.gov.vn; thông tin thu hút được đăng theo từng quý.


  Nguồn:

  Website Sở Nội vụ thành phố Đà nẵng
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn