Chi phí thi tuyển quyền sử dụng tần số vô tuyến điện

Ngày hỏi:10/11/2017

Chi phí thi tuyển quyền sử dụng tần số vô tuyến điện được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Vân Trang hiện đang sống và làm việc tại Long An. Tôi đang tìm hiểu về việc thi tuyển quyền sử dụng tần số vô tuyến điện. Tôi có thắc mắc về vấn đề này mong được Ban biên tập giải đáp giúp. Thắc mắc của tôi cụ thể như sau: Chi phí thi tuyển quyền sử dụng tần số vô tuyến điện được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Chi phí thi tuyển quyền sử dụng tần số vô tuyến điện được quy định tại Điều 6 Thông tư 12/2012/TT-BTTTT quy định về thi tuyển quyền sử dụng tần số vô tuyến điện do Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành, theo đó:

   1. Chi phí thi tuyển bao gồm:

   a) Chi phí liên quan đến việc xây dựng Hồ sơ mời thi tuyển;

   b) Chi phí cho hoạt động của Hội đồng thi tuyển, tổ giúp việc cho Hội đồng thi tuyển (nếu có);

   c) Chi phí cho việc thuê chuyên gia hoặc mời tư vấn (nếu có).

   2. Chi phí thi tuyển được lấy từ kinh phí hoạt động thường xuyên của Cục Tần số vô tuyến điện theo dự toán được Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông phê duyệt và được thanh toán theo quy định hiện hành.

   3. Chi phí liên quan đến việc chuẩn bị hồ sơ thi tuyển thuộc trách nhiệm của Doanh nghiệp tham gia thi tuyển.

   Trên đây là tư vấn về chi phí thi tuyển quyền sử dụng tần số vô tuyến điện. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 12/2012/TT-BTTTT. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn