Chi tiền ăn của đại biểu và khách mời tham dự đại hội công đoàn cấp tỉnh

Ngày hỏi:19/11/2018

Chào Ban biên tập, tôi là Nguyễn Hữu Phương hiện tôi đang công tác bên lĩnh vực thanh tra. Có thắc mắc sau tôi chưa nắm rõ mong sớm nhận phản hồi. Cụ thể thắc măc của tôi như sau: Chi tiền ăn của đại biểu và khách mời tham dự đại hội công đoàn cấp tỉnh được quy định như thế nào?

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Chi tiền ăn của đại biểu và khách mời tham dự đại hội công đoàn cấp tỉnh quy định tại Khoản 3 Điều 4 Quyết định 1993/QĐ-TLĐ năm 2016 về Quy định chế độ chi tổ chức Đại hội Công đoàn các cấp do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam ban hành, cụ thể như sau:

   - Mức chi tiền ăn trong thời gian đại hội:

   + Đại hội công đoàn cấp tỉnh, thành phố và tương đương: mức chi 300.000 đồng/người/ngày.

   + Đại hội công đoàn cấp trên cơ sở: mức chi tối đa 250.000đ/người/ngày.

   - Đại biểu ở xa về dự đại hội được chi tiền ăn theo chế độ đại hội 1 ngày trước và 1 ngày sau đại hội; đại biểu dự đại hội không ăn tập trung được thanh toán tiền ăn theo các mức quy định.

   - Chi buổi gặp mặt tổng kết đại hội bằng 300.000 đồng/người/ngày đối với Đại hội công đoàn cấp tỉnh, thành phố và tương đương. Mức chi tối đa 250.000 đồng/người/ngày đối với đại hội công đoàn cấp trên cơ sở.

   Ban biên tập phản hồi thông tin đến bạn.


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn