Chi tổ chức họp hội đồng thẩm định về những vấn đề liên quan đến báo chí lưu chiểu

Ngày hỏi:11/01/2018

Chi tổ chức họp hội đồng thẩm định về những vấn đề liên quan đến báo chí lưu chiểu được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Hoàng Long hiện đang sống và làm việc tại Long An. Tôi hiện đang tìm hiểu về báo chí lưu chiểu. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi chi tổ chức họp hội đồng thẩm định về những vấn đề liên quan đến báo chí lưu chiểu được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Chi tổ chức họp hội đồng thẩm định về những vấn đề liên quan đến báo chí lưu chiểu
   (ảnh minh họa)
  • Chi tổ chức họp hội đồng thẩm định về những vấn đề liên quan đến báo chí lưu chiểu được quy định tại Điều 6 Thông tư 81/2017/TT-BTC quy định chế độ thù lao cho người đọc, nghe, xem để kiểm tra báo chí lưu chiểu do Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành, theo đó:

   - Chủ trì: mức chi 150.000 đồng/người/cuộc họp;

   - Các thành viên tham dự: mức chi 100.000 đồng/người/cuộc họp.

   Trên đây là tư vấn về chi tổ chức họp hội đồng thẩm định về những vấn đề liên quan đến báo chí lưu chiểu. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 81/2017/TT-BTC. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn