Đà nẵng có chương trình thu hút nhân tài về lĩnh vực lâm sinh

Ngày hỏi:22/10/2014

Em chào anh chị ah. em có một câu hỏi rất mong được các anh chị giải đáp ah? Em hiện là giảng viên hợp đồng của trường đại học lâm nghiệp cơ sở 2 tại trảng bom. và sang tháng 12 thì em sẽ tốt nghiệp cao học. nhưng qua thông tin đại chúng em có đọc được thông báo chương trình thu hút nhân tài ở đà nẵng. nhưng chuyên ngành của em là học lâm sinh. Vậy ở Đà nẵng có chương trình thu hút nhân tài về lĩnh vực em đã học ra không ah, và điều kiện và đơn đăng kí như thế nào ah? em mong được sự phản hồi ý kiến của anh chị ah? em xin cảm ơn nhiều ah?

  Nội dung này được Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng tư vấn như sau:

  • Hiện nay, Sở Nội vụ tiếp nhận hồ sơ theo chính sách thu hút nguồn nhân lực thành phố Đà Nẵng. Để tham gia vào chính sách này, các cá nhân phải đảm bảo các điều kiện được quy định tại Quyết định số 17/2010/QĐ-UBND và có ngành nghề phù hợp với vị trí việc làm tiếp nhận theo chính sách thu hút nguồn nhân lực được đăng tải hằng quý. Để tìm hiểu nội dung điều kiện tham gia chính sách này, ông/ bà vui lòng truy cập vào mục Văn bản địa phương tại trang web Sở Nội vụ ở địa chỉ sau: http://www.noivu.danang.gov.vn

   Cụ thể, đối với chuyên ngành học lâm sinh của bạn hiện không nằm trong Danh mục ngành nghề vị trí tuyển dụng của quý III/2014. Trong quý tới, ông/ bà có thể tiếp tục theo dõi những thông tin về tuyển dụng, tiếp nhận theo chính sách thu hút nguồn nhân lực trên website của Sở Nội vụ. Nếu cá nhân đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định ông/ bà có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Sở Nội vụ (Bộ phận TN&TKQ, Trung tâm Hành chính, TP Đà Nẵng) hoặc nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách truy cập vào mục Dịch vụ hành chính công trên website của Sở Nội vụ.


  Nguồn:

  Website Sở Nội vụ thành phố Đà nẵng
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn