Đối tượng hưởng chế độ bồi dưỡng tập luyện, biểu diễn với lao động nghệ thuật trong quân đội

Ngày hỏi:24/02/2018

Đối tượng hưởng chế độ bồi dưỡng tập luyện, biểu diễn với lao động nghệ thuật trong quân đội gồm những ai? Xin chào Ban biên tập, tôi là Minh Long hiện đang sống và làm việc tại Bến Tre. Tôi hiện đang tìm hiểu về chế độ bồi dưỡng tập luyện, biểu diễn với lao động nghệ thuật trong quân đội. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi đối tượng hưởng chế độ bồi dưỡng tập luyện, biểu diễn với lao động nghệ thuật trong quân đội gồm những ai? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Đối tượng hưởng chế độ bồi dưỡng tập luyện, biểu diễn với lao động nghệ thuật trong quân đội được quy định tại Khoản 2.2 Mục I Thông tư 167/2008/TT-BQP hướng dẫn thực hiện chế độ phụ cấp ưu đãi theo nghề và bồi dưỡng đối với lao động biểu diễn nghệ thuật trong quân đội do Bộ Quốc phòng ban hành, theo đó:

   Đối tượng hưởng chế độ bồi dưỡng tập luyện, biểu diễn với lao động nghệ thuật trong quân đội gồm:

   a) Diễn viên được hưởng chế độ phụ cấp ưu đãi theo nghề quy định tại điểm 2.1 khoản 2 mục này;

   b) Chỉ đạo nghệ thuật biểu diễn;

   c) Diễn viên đóng vai phụ, người phục vụ tập luyện, biểu diễn và các nhân viên khác (kể cả trưởng, phó đoàn và cấp dưỡng).

   Trên đây là tư vấn về đối tượng hưởng chế độ bồi dưỡng tập luyện, biểu diễn với lao động nghệ thuật trong quân đội. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 167/2008/TT-BQP. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn