Giải quyết thôi việc

Ngày hỏi:11/09/2015

Kính gửi Luật sư. Tôi làm việc cho một công ty XD nhưng do trong quá trình làm việc công ty điều tôi đi làm nơi khác không phù hợp với tôi, nên tôi làm đơn xin nghỉ việc và được giám đốc phê vào đơn đồng ý cho nghỉ( hợp đồng của tôi là hợp đồng xác định thời hạn) tôi đã bàn giao hết mọi thủ tục. nhưng đến nay đã 1 tháng tôi vẫn chưa nhận được quyết định cho thôi việc cũng như thanh lý hợp đồng,cũng  như lương 2 tháng (tháng 6 và 7/2015)và các chế độ khác , nhờ luật sư tư vấn giờ tôi phải làm gì để đòi lại quyền lợi của người lao động. Trân thành cảm ơn.

  • Chào bạn.

   Theo quy định thì trong thời gian 7 ngày kể từ ngày thôi việc, người sử dụng lao động có trách nhiệm giải quyết mọi chế độ, quyền lợi iên quan cho người lao động. Trong trường hợp cần thời gian thì thời gian này cũng không được quá 30 ngày. Do vậy, bạn phải đến trực tiếp gặp giám đốc công ty đề nghị giải quyết cho bạn.

   Thân chào


  Nguồn:

  Theo Dân Luật
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn