Mức bồi dưỡng tập luyện với lao động nghệ thuật trong quân đội được quy định như thế nào?

Ngày hỏi:24/02/2018

Mức bồi dưỡng tập luyện với lao động nghệ thuật trong quân đội được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Minh Long hiện đang sống và làm việc tại Bình Phước. Tôi hiện đang tìm hiểu về chế độ ưu đãi đối với lao động nghệ thuật trong quân đội. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi mức bồi dưỡng tập luyện với lao động nghệ thuật trong quân đội được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Mức bồi dưỡng tập luyện với lao động nghệ thuật trong quân đội được quy định tại Khoản 2.1 Mục II Thông tư 167/2008/TT-BQP hướng dẫn thực hiện chế độ phụ cấp ưu đãi theo nghề và bồi dưỡng đối với lao động biểu diễn nghệ thuật trong quân đội do Bộ Quốc phòng ban hành, theo đó:

   a) Mức 20.000 đồng/ngày, áp dụng đối với diễn viên đóng vai chính trong các vở diễn; diễn viên chính trong các chương trình ca múa nhạc;

   b) Mức 15.000 đồng/ngày, áp dụng đối với diễn viên đóng vai chính thứ trong các vở diễn; diễn viên chính thứ trong các chương trình ca múa nhạc.

   c) Mức 10.000 đồng/ngày, áp dụng đối với diễn viên đóng vai phụ trong các vở diễn; diễn viên phụ trong các chương trình ca múa nhạc và người phục vụ cho tập luyện.

   Trên đây là tư vấn về mức bồi dưỡng tập luyện với lao động nghệ thuật trong quân đội. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 167/2008/TT-BQP. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn