Nâng bậc lương theo niên hạn

Ngày hỏi:21/01/2014

Xin chào luật sư! Tôi xin hỏi: Tôi làm việc tại trường THCS Lạc Xuân từ tháng 09 năm 2007 đến nay nhưng chưa được nâng bậc lương vì hiệu trưởng tại nhiệm bây giờ trả lời là: hợp đồng lần đầu tôi không có giá trị khi ký với phòng giáo duc vì không ghi số. Còn hợp đồng không thời hạn tôi ký với hiệu trưởng trước kia không có giá trị vì làm hợp đồng ghi lại thời điểm tôi ký hợp đồng lần đầu (tháng 09 năm 2007). Năm 2010 tôi bị nhà trường chấm dứt hợp đồng sai luật và tôi được tòa án buộc nhà trường nhận lại làm việc.

  Nội dung này được Luật sư Nguyễn Trường Hộ tư vấn như sau:

  • Việc hợp đồng không ghi ngày tháng là sai sót do lỗi người trình ký HĐLĐ, bạn là người lao động thực tế trong thời gian đó đã thực hiện xong hợp đồng thì không có lý do gì công ty lại từ chối việc đã giao kết HĐ này được. Nếu vì bản án Tòa án đã tuyên buộc nhà trường nhận bạn lại làm việc mà nhà trường trù dập bạn bạn có quyền khiếu nại tố cáo hành vi sai trái này lên Phòng giáo dục quận huyện nơi quản lý trường học mà bạn công tác.


  Nguồn:

  Theo Dân Luật
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Nâng bậc lương
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn