Nhóm nghề sửa chữa xe xích kéo pháo và khí tài quân sự bao gồm những nghề nào?

Ngày hỏi:21/11/2017

Nhóm nghề sửa chữa xe xích kéo pháo và khí tài quân sự bao gồm những nghề nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Ngọc Hân hiện đang sống và làm việc tại Long An. Chồng tôi hiện đang làm công nhân quốc phòng chuyên ngành kỹ thuật xe - máy. Vì vậy tôi muốn tìm hiểu về danh mục các nghề của công nhân quốc phòng chuyên ngành. Theo như tôi biết đối với công nhân quốc phòng chuyên ngành kỹ thuật xe - máy thì các nghề được chia thành từng nhóm. Mỗi nhóm có quy định đối với các nghề cụ thể. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi nhóm nghề sửa chữa xe xích kéo pháo và khí tài quân sự bao gồm những nghề nào? Vấn đề này được quy định cụ thể tại văn bản nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập. 

Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

 • Nhóm nghề sửa chữa xe xích kéo pháo và khí tài quân sự được quy định tại Khoản 3 Điều 4 Thông tư 136/2017/TT-BQP quy định danh mục, tiêu chuẩn bậc trình độ kỹ năng nghề của công nhân quốc phòng tương ứng với nghề đặc thù chuyên ngành kỹ thuật xe - máy do Bộ trưởng Bộ Quốc phòng ban hành, theo đó gồm 03 nghề:

  a) Sửa chữa động cơ xe xích.

  b) Sửa chữa gầm xe xích.

  c) Sửa chữa điện xe xích.

  Trên đây là tư vấn về nhóm nghề sửa chữa xe xích kéo pháo và khí tài quân sự. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo tại Thông tư 136/2017/TT-BQP. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

  Chào thân ái và chúc sức khỏe!


Nguồn:

THƯ KÝ LUẬT
Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
Ý kiến bạn đọc
CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn