Những đối tượng tại 9 địa phương được hỗ trợ thuộc dự án đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài

Những đối tượng nào tại 9 địa phương được hỗ trợ thuộc dự án “Hỗ trợ đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng năm 2011”, theo Quyết định 470/QĐ-LĐTBXH?

  Nội dung này được Bộ Lao Động - Thương Binh Và Xã Hội tư vấn như sau:

  • Những đối tượng sau đây ở 9 địa phương được hưởng hỗ trợ nằm trong dự án “Hỗ trợ đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng năm 2011”, theo Quyết định 470/QĐ-LĐTBXH:
   - Người lao động (NLĐ) là thân nhân chủ yếu của người có công, NLĐ thuộc hộ nghèo, người dân tộc, sinh sống tại tỉnh tham gia dự án, trọng độ tuổi lao động, đủ điều kiện và có nguyện vọng đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng (không bao gồm NLĐ thuộc 62 huyện nghèo đã được hỗ trợ theo quy định tại QĐ số 71/2009/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ).
   - Doanh nghiệp hoạt động dịch vụ đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng không bị xử phạt vi phạm hành chính về tuyển chọn và đào tạo lao động trong thời gian 12 tháng qua, có đăng ký tham gia dự án.


  Nguồn:

  Cổng Thông tin điện tử Bộ LĐ-TBXH
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn