Quyền và trách nhiệm của cá nhân được tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn

Ngày hỏi:08/11/2017

 Quyền và trách nhiệm của cá nhân được tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn được quy định như thế nào? Xin chào Ban Biên tập. Tôi là Ngọc, sống tại Tp.HCM. Tôi đang có nhu cầu tìm hiểu các vấn đề liên quan đến việc xét tặng kỷ niệm chương Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn. Nhờ ban biên tập giải đáp giúp tôi: Quyền và trách nhiệm của cá nhân được tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin cảm ơn.                

Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Theo quy định tại Mục V.1 Hướng dẫn 149/HD-TLĐ năm 2015 về việc xét tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam ban hành thì nội dung này được quy định như sau:

    - Cá nhân được tặng Kỷ niệm chương được nhận Kỷ niệm chương và giấy chứng nhận theo Quyết định của Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn và tiền thưởng theo quy định.

    - Cá nhân được tặng Kỷ niệm chương có trách nhiệm giữ gìn và tiếp tục phát huy truyền thống, đóng góp xây dựng tổ chức Công đoàn Việt Nam ngày càng lớn mạnh.

    Trên đây là nội dung tư vấn về quyền và trách nhiệm của cá nhân được tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này vui lòng tham khảo thêm tại Hướng dẫn 149/HD-TLĐ năm 2015.

    Trân trọng!


Nguồn:

THƯ KÝ LUẬT
Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
Ý kiến bạn đọc

Có thể bạn quan tâm:CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn