Tiền thưởng của người lao động theo Bộ luật lao động 1994

Theo dõi sự thay đổi của Tiền thưởng
Ngày hỏi:04/05/2018

Tiền thưởng của người lao động theo Bộ luật lao động 1994 được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi là Ngọc Hân hiện đang sống và làm việc tại Bến Tre. Tôi hiện đang tìm hiểu về pháp luật lao động Việt Nam qua từng thời kỳ. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi Tiền thưởng của người lao động theo Bộ luật lao động 1994 được quy định như thế nào? Mong Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe Ban biên tập.

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Tiền thưởng của người lao động được quy định tạiBộ luật Lao động 1994 35-L/CTN, theo đó:

   Người sử dụng lao động có trách nhiệm trích từ lợi nhuận hàng năm để thưởng cho người lao động đã làm việc tại doanh nghiệp từ một năm trở lên, theo quy định của Chính phủ phù hợp với đặc Điểm của từng loại doanh nghiệp.

   Trên đây là tư vấn về tiền thưởng của người lao động theo Bộ luật lao động 1994. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tham khảo Bộ luật lao động 1994. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chào thân ái và chúc sức khỏe!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn