Tiêu chuẩn xét bằng khen cho lĩnh vực bình đẳng giới của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Ngày hỏi:21/04/2018

Tiêu chuẩn xét bằng khen cho lĩnh vực bình đẳng giới của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi tên là Kim Quý, hiện tôi đang sinh sống và làm việc tại Dĩ An, Bình Dương. Tôi có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cụ thể, Ban biên tập cho tôi hỏi: Tiêu chuẩn xét bằng khen cho lĩnh vực bình đẳng giới của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội được quy định như thế nào? Văn bản pháp luật nào quy định về vấn đề này? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập, tôi xin chân thành cảm ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Tiêu chuẩn xét bằng khen cho lĩnh vực bình đẳng giới của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội được quy định tại Khoản 9 Điều 22 Thông tư 30/2014/TT-BLĐTBXH Quy định chi tiết hướng dẫn thực hiện công tác thi đua khen thưởng Ngành Lao động - Thương bình và Xã hội với nội dung như sau:

   - Cá nhân: Có thành tích xuất sắc hoặc đột xuất được bình xét trong các phong trào thi đua về bình đẳng giới, vì sự tiến bộ của phụ nữ.

   - Tập thể: Có thành tích tiêu biểu xuất sắc 02 năm liên tục về triển khai các hoạt động về bình đẳng giới, chiến lược quốc gia về bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ.

   Trên đây là nội dung tư vấn về Tiêu chuẩn xét bằng khen cho lĩnh vực bình đẳng giới của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về vấn đề này tại Thông tư 30/2014/TT-BLĐTBXH.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn