Tính bậc lương tại cơ quan Đảng

Ngày hỏi:08/06/2015

Từ năm 2004 đến 2013, tôi là giáo viên giảng dạy (hợp đồng không thời hạn) tại một trường THPT dân lập với bậc lương hiện hưởng là 3,0 (bậc 3). Hiện nay tôi được tiếp nhận vào công tác (hợp đồng) tại một cơ quan Đảng cấp huyện. Xin hỏi: Tôi có được giữ nguyên bậc lương 3,0 (bậc 3) hay không? Trân trọng cảm ơn.

  Nội dung này được Sở Nội vụ tỉnh Quảng Ninh tư vấn như sau:

  • Nội dung câu hỏi của bạn có liên quan đến việc giải quyết chế độ chính sách đối với cán bộ, công chức, hợp đồng lao động trong khối cơ quan Đảng, đoàn thể. Do vậy, đề nghị bạn liên hệ với Ban Tổ chức Thành ủy, Thị ủy, Huyện ủy (nơi bạn công tác) hoặc Ban Tổ chức Tỉnh ủy Quảng Ninh (cơ quan có thẩm quyền tham mưu về giải quyết chế độ chính sách đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc khối các cơ quan Đảng, đoàn thể) để được xem xét và trả lời cụ thể.

   Tuy nhiên, theo thông tin bạn cung cấp, hiện nay bạn đang là lao động hợp đồng (chưa được tuyển dụng vào công chức, viên chức) thuộc khối cơ quan Đảng, đoàn thể nên các chế độ chính sách (chi trả tiền lương, phụ cấp…) là do sự thỏa thuận giữa người lao động và người sử dụng lao động theo quy định của Bộ Luật lao động hiện hành.

   (Theo Công văn số 685/SNV-CC,VC)


  Nguồn:

  CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG NINH
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn