vấn đề xin chuyển công tác.

Ngày hỏi:29/01/2015
Em đã nhận được trả lời của quý anh chị về vấn đề xin chuyển công tác. Xin quý anh chị có thể cho em hiểu rõ hơn về một vài vấn đề sau: Để chuyển công tác từ huyện ngoài (Tỉnh Bắc Giang) vào thành phố Đà Nẵng cần phải có những điều kiện gì? Và có cần thiết phải có hộ khẩu thường trú tại Đà Nẵng không? Em có thể biết được trường nào đang có nhu cầu nhận thêm biên chế để chủ động trong việc xin và nộp hồ sơ không thưa anh(chị)? Rất mong sự hồi đáp của Anh(chị). Em xin chân thành cảm ơn.

  Nội dung này được Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng tư vấn như sau:

  • Hiện nay, việc tiếp nhận công chức, viên chức về công tác tại các cơ quan, đơn vị thuộc UBND thành phố Đà Nẵng được quy định tại Quyết định số 10540/QĐ-UBND ngày 19/12/2008 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc quy định tiếp nhận đối tượng không thuộc biên chế hành chính, sự nghiệp thuộc UBND thành phố Đà Nẵng quản lý chuyển đến công tác tại các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp thuộc UBND thành phố Đà Nẵng.

   Theo đó, việc liên hệ đơn vị đồng ý tiếp nhận phải do cá nhân tự thực hiện. Với trường hợp của bạn, nếu có nguyện vọng về công tác tại cơ quan, đơn vị nào thuộc UBND thành phố Đà Nẵng thì có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại đơn vị đó để được xem xét tiếp nhận theo nhu cầu, điều kiện và chỉ tiêu biên chế lao động được giao. Sở Nội vụ chỉ tiếp nhận, giải quyết hồ sơ sau khi có ý kiến của đơn vị đồng ý tiếp nhận và hồ sơ đầy đủ thành phần theo quy định.


  Nguồn:

  Website Sở Nội vụ thành phố Đà nẵng
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn