Xin việc làm

Ngày hỏi:08/07/2016

Hiện tại tôi đang làm việc tại công ty Viễn Thông Liên Tỉnh Khu Vực I. Quê tôi ở Hương Khê Hà Tĩnh nay tôi thấy Bảo Hiểm Xã hội Huyện HK có tuyển dụng nhân sự lĩnh vực CNTT nên tôi có ý tưởng về phục vụ quê hương nên không biết quí cơ quan mình còn thiếu ns nữa không ạ. SĐT: 0918.385.777 Tôi xin chân thành cảm ơn !

  Nội dung này được Bảo hiểm xã hội tỉnh Hà Tĩnh tư vấn như sau:

  • Năm 2013, BHXH huyện Hương Khê được phân bổ kế hoạch tuyển dụng 01 người vào chức danh Công nghệ thông tin theo Công văn số 45/BHXH-TCCB ngày 15/05/2013 của Giám đốc BHXH tỉnh Hà Tĩnh và yêu cầu nộp hồ sơ thi tuyển trước ngày 11/6/2013. Trong 2 ngày 3,4/8/2013 những trường hợp nộp hồ sơ đã tham gia thi tuyển và đang chờ kết quả của BHXH Việt Nam. Hiện này BHXH Hà Tĩnh không có nhu cầu tuyển dụng nhân sự nữa.

   Hằng năm, khi có chỉ tiêu biên chế cần tuyển, chúng tôi sẽ thông báo trên website của ngành http://bhxhhatinh.gov.vn. Nếu bạn quan tâm và có nguyện vọng vào làm việc tại BHXH huyện Hương Khê đề nghị bạn theo dõi, cập nhật. Rất mong được dón tiếp.


  Nguồn:

  BẢO HIỂM XÃ HỘI TỈNH HÀ TĨNH
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn