05 phương pháp thử đối với thức ăn thủy sản - thức ăn bổ sung

Ngày hỏi:17/08/2019

Ban biên tập cho tôi hỏi có bao nhiêu phương pháp thử đối với thức ăn thủy sản - thức ăn bổ sung? Mong nhận được phản hồi sớm.

    Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

    • Theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-31-2:2019/BNNPTNT thức ăn thủy sản (Có hiệu lực ngày 01/01/2020), các phương pháp thử đối với thức ăn thủy sản - thức ăn bổ sung, gồm các phương pháp sau:

      - TCVN 9126: 2011 (ISO 17375:2006), Thức ăn chăn nuôi - Xác định aflatoxin B1. Phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao có dẫn xuất sau cột.

      - TCVN 9588: 2013 (ISO 27085:2009), Thức ăn chăn nuôi - Xác định canxi, natri, phospho, magie, kali, sắt, kẽm, đồng, mangan, coban, molypden, asen, chì và cadimi bằng phương pháp đo phổ phát xạ nguyên tử plasma cảm ứng cao tần (ICP-AES).

      - TCVN 10780-1:2017 (ISO 6579-1:2017), Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm - Phương pháp phát hiện, định lượng và xác định typ huyết thanh của salmonella - Phần 1: Phương pháp phát hiện salmonella spp.

      - TCVN 11283:2016 (AOAC 996.13),Thức ăn chăn nuôi - Xác định hàm lượng ethoxyquin - Phương pháp sắc ký lỏng.

      - TCVN 11291:2016 (AOAC 957.22), Thức ăn chăn nuôi -Xác định hàm lượng asen tổng số - Phương pháp đo màu.

      Trên đây là 05 phương pháp thử đối với thức ăn thủy sản - thức ăn bổ sung.

      Ban biên tạp phản hồi đến bạn.


    Nguồn:

    THƯ KÝ LUẬT
    Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
    Ý kiến bạn đọc

    Có thể bạn quan tâm:




    CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
    Chế biến thủy sản
    Giống thủy sản
    Thủy sản xuất khẩu
    Khai thác thủy sản ven bờ
    THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
    Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn