Báo cáo chuyên đề đối với quy trình vận hành liên hồ chứa mùa cạn gồm những gì?

Ngày hỏi:01/04/2019

Ban tư vấn cho tôi hỏi báo cáo chuyên đề đối với quy trình vận hành liên hồ chứa mùa cạn gồm những gì? Tôi cần tìm hiểu về vấn đề này để phục vụ cho nhu cầu công việc. Chân thành cảm ơn Ban tư vấn rất nhiều!

Minh Tiến - tien*****@gmail.com

 

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Báo cáo chuyên đề đối với quy trình vận hành liên hồ chứa mùa cạn được quy định tại Khoản 2 Điều 37 Thông tư 65/2017/TT-BTNMT về quy định kỹ thuật xác định dòng chảy tối thiểu trên sông, suối và xây dựng quy trình vận hành liên hồ chứa do Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường ban hành, gồm:

   - Báo cáo phân tích, xác định nhu cầu nước;

   - Báo cáo phân chia thời kỳ điều hành hồ chứa;

   - Báo cáo phân tích, đưa ra các phương án vận hành đảm bảo tối ưu về sử dụng nước và hiệu quả điện;

   - Báo cáo nghiên cứu, phân tích, xây dựng, tính toán phương án vận hành liên hồ chứa phục vụ xây dựng quy trình vận hành liên hồ chứa điều tiết nước mùa kiệt cho hạ du;

   - Báo cáo lập các mô hình để kéo dài, hoàn nguyên số liệu, đánh giá và dự báo;

   - Báo cáo kiểm định các mô hình;

   - Báo cáo tình hình thực hiện các quy định trong quy trình vận hành liên hồ chứa trong mùa cạn đã được ban hành (trong trường hợp rà soát, điều chỉnh quy trình).

   Trên đây là tư vấn về báo cáo chuyên đề đối với quy trình vận hành liên hồ chứa mùa cạn. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy tham khảo tại Thông tư 65/2017/TT-BTNMT. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chúc sức khỏe và thành công!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn