Các hoạt động cảnh báo môi trường nuôi trồng thủy sản của cơ quan quản lý chuyên ngành thủy sản

Ngày hỏi:07/11/2016

Các hoạt động cảnh báo môi trường nuôi trồng thủy sản của cơ quan quản lý chuyên ngành thủy sản. Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Tiến, đang sinh sống ở Long An, tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi các hoạt động cảnh báo môi trường nuôi trồng thủy sản của cơ quan quản lý chuyên ngành thủy sản được quy định thế nào? Mong Ban biên tập tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn. (Minh Tiến_097**)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Các hoạt động cảnh báo môi trường nuôi trồng thủy sản của cơ quan quản lý chuyên ngành thủy sản được quy định tại Khoản 2 Điều 32 Luật Thú y 2015, theo đó, cơ quan quản lý chuyên ngành thủy sản có thẩm quyền chủ trì phối hợp với cơ quan quản lý chuyên ngành thú y thực hiện các hoạt động sau đây:

   - Xây dựng và trình cấp có thẩm quyền phê duyệt kế hoạch quan trắc, cảnh báo môi trường nuôi trồng thủy sản;

   - Thực hiện hoặc phối hợp với tổ chức, cá nhân quan trắc môi trường thủy sản triển khai kế hoạch quan trắc, cảnh báo môi trường nuôi trồng thủy sản nhằm phát hiện sớm các dấu hiệu bất lợi của môi trường để khuyến cáo chủ cơ sở nuôi trồng thủy sản điều chỉnh kịp thời.

   Trên đây là quy định về các hoạt động cảnh báo môi trường nuôi trồng thủy sản của cơ quan quản lý chuyên ngành thủy sản. Để hiểu rõ hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Luật Thú y 2015.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn