Cáp kết nối giữa các mạng MESH- BN của trạm viễn thông được quy định như thế nào?

Ngày hỏi:29/12/2016

Cáp kết nối giữa các mạng MESH- BN của trạm viễn thông được quy định như thế nào? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Toàn, đang sinh sống ở Thái Bình. Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi tiêu chuẩn kỹ thuật của cáp kết nối giữa các mạng MESH- BN của trạm viễn thông được quy định như thế nào? Vấn đề này được quy định ở đâu? Mong Ban biên tập tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn. (Minh Toàn_098***)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Tiêu chuẩn kỹ thuật của cáp kết nối giữa các mạng MESH- BN của trạm viễn thông được quy định tại Mục 2.2.4 Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 9:2016/BTTTT về tiếp đất cho các trạm viễn thông, theo đó:

   Cáp phân phối nguồn và cáp tín hiệu bên trong và giữa các MESH- BN phải đi gần và dọc theo CBN.

   Đường cáp nguồn AC và cáp tín hiệu phải đặt cách nhau ít nhất 100 mm trừ khi có biện pháp che chắn hợp lý.

   Vỏ cáp phải được kết nối với khung giá, vỏ máy hoặc đến SRPP ít nhất tại 2 đầu cáp.

   Trên đây là quy định về tiêu chuẩn kỹ thuật của cáp kết nối giữa các mạng MESH- BN của trạm viễn thông. Để hiểu rõ hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 9:2016/BTTTT về tiếp đất cho các trạm viễn thông.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn