Cấu tạo bộ phận giữa băng cầu và thân mũ an toàn công nghiệp được quy định thế nào?

Ngày hỏi:22/02/2017

Cấu tạo bộ phận giữa băng cầu và thân mũ an toàn công nghiệp được quy định thế nào? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Chi, đang sinh sống tại Hà Nội, Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi cấu tạo bộ phận giữa băng cầu và thân mũ an toàn công nghiệp được quy định thế nào? Vấn đề này được quy định ở đâu? Rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Xin cám ơn. (Minh Chi_090***)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Cấu tạo bộ phận giữa băng cầu và thân mũ an toàn công nghiệp được quy định cụ thể tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 06:2012/BLĐTBXH mũ an toàn công nghiệpvề mũ an toàn công nghiệp, theo đó:

   Giữa băng cầu và thân mũ được làm thêm những bộ phận treo hay lót để chống những tác động trực tiếp đối với đầu người ở mọi vị trí.

   Trên đây là tư vấn về cấu tạo bộ phận giữa băng cầu và thân mũ an toàn công nghiệp. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 06:2012/BLĐTBXH về mũ an toàn công nghiệp.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  Ý kiến bạn đọc
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn