Chai LPG mini phải đáp ứng những quy định chung gì?

Ngày hỏi:22/05/2018

Chai LPG mini phải đáp ứng những quy định chung gì? Xin chào Ban biên tập, tôi tên là Hữu Vi. Tôi đang có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cụ thể, Ban biên tập cho tôi hỏi: Những quy định chung mà chai LPG mini phải đáp ứng là gì? Văn bản pháp luật nào quy định về vấn đề này? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Những quy định chung mà chai LPG mini phải đáp ứng được quy định tại Điều 4 Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 02:2017/BCT về An toàn chai khí dầu mỏ hóa lỏng mini với nội dung như sau:

   Chai LPG mini phải đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật trong thiết kế, chế tạo, nhập khẩu, thử nghiệm, nạp, tồn chứa, vận chuyển và sử dụng tại Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 02:2017/BCT và tiêu chuẩn Việt Nam áp dụng đối với loại chai LPG mini cụ thể.

   Trên đây là nội dung trả lời về những quy định chung mà chai LPG mini phải đáp ứng. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về vấn đề này tại Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 02:2017/BCT.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn