Chế thử vật liệu nổ không đáp ứng điều kiện theo đề án đã phê duyệt bị phạt thế nào?

Ngày hỏi:20/09/2016

Chế thử vật liệu nổ không đáp ứng điều kiện theo đề án đã phê duyệt bị phạt thế nào? Tôi đang thực hiện đề án của tỉnh về chế tạo vật liệu nổ mới để khai thác đá. Tuy nhiên, sản phẩm không được như mong đợi và không đáp ứng điều kiện theo đề án đã phê duyệt. Vậy tôi có bị xử phạt không? Nếu có thì mức phạt như thế nào? Mong nhận được tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật. Chân thành cảm ơn!

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Chế thử vật liệu nổ không đáp ứng điều kiện theo đề án đã phê duyệt bị phạt theo Điểm a Khoản 1 Điều 32 Nghị định 163/2013/NĐ-CP. Cụ thể như sau:

   Phạt tiền từ 20.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau:

   a) Nghiên cứu, chế thử vật liệu nổ công nghiệp, tiền chất thuốc nổ không đúng nội dung, điều kiện quy định trong đề án nghiên cứu đã được phê duyệt

   Trên đây là quy định về xử phạt hành vi chế thử vật liệu nổ không đáp ứng điều kiện theo đề án đã phê duyệt. Bạn nên tham khảo chi tiết Nghị định 163/2013/NĐ-CP để nắm rõ quy định này.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn