Chính sách nhân rộng mô hình trình diễn trong khuyến nông được quy định như thế nào?

Ngày hỏi:11/05/2017

Mô hình trình diễn trong khuyến nông được hưởng chính sách gì? Chào các anh/chị trong Ban biên tập Thư Ký Luật? Tôi là Thủy, thư ký Ban dự án về khuyến nông của xã Đức Phú, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận. Để phục vụ cho công việc làm báo cáo khiển khai hoạt động nhân rộng mô hình canh tác vụ lúa Hè Thu của xã, tôi muốn hỏi pháp luật hiện nay quy định vấn đề hỗ trợ hoạt động nhân rộng mô hình trình diễn trong nông nghiệp ra sao? Mong nhận được câu trả lời từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cám ơn Ban biên tập Thư Ký Luật. (thuy***@gmail.com)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Vấn đề chính sách nhân rộng mô hình trình diễn trong khuyến nông được quy định tại Khoản 2 Điều 14 Nghị định 02/2010/NĐ-CP về khuyến nông như sau:

   Được hỗ trợ 100% kinh phí thông tin, tuyên truyền, quảng cáo, hội nghị đầu bờ để nhân rộng mô hình.

   Ngoài ra, nội dung tại Điều này còn được hướng dẫn bởi Điều 7 Thông tư liên tịch 183/2010/TTLT-BTC-BNN

   Trên đây là nội dung tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về chính sách nhân rộng mô hình trình diễn trong khuyến nông. Để hiểu rõ chi tiết hơn về điều này bạn nên tham khảo thêm tại Nghị định 02/2010/NĐ-CP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.

  Có thể bạn quan tâm:
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn