Chu kỳ sống của pin lithium là gì?

Ngày hỏi:30/03/2017

Chu kỳ sống của pin lithium là gì? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Bảo, đang sinh sống tại Bình Dương, Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi chu kỳ sống của pin lithium là gì? Vấn đề này được quy định ở đâu? Rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Xin cám ơn. (Thanh Bảo_091**)

Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Khái niệm chu kỳ sống của pin lithium được quy định cụ thể tại QCVN-101-2016-BTTTT-pin-lithium-cho-cac-thiet-bi về pin lithium cho các thiết bị cầm tay ban hành kèm theo Thông tư 07/2016/TT-BTTTT, theo đó:

    Chu kỳ sống (life cycles) là số chu kỳ nạp/phóng mà tế bào/pin có thể chịu được trước khi dung lượng có ích bị suy giảm đáng kể, dung lượng này không nhỏ hơn giá trị được quy định tại Bảng 2.

    Trên đây là tư vấn về khái niệm chu kỳ sống của pin lithium. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 101:2016/BTTTT.

    Trân trọng!


Nguồn:

THƯ KÝ LUẬT
Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
Ý kiến bạn đọc
ĐANG PHÂN TÍCH CĂN CỨ PHÁP LÝ
  • đang phân tích....
THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn