Điều kiện đảm bảo an toàn đối với hệ thống lạnh nhập khẩu không thỏa mãn về hồ sơ kỹ thuật

Ngày hỏi:23/03/2017

Điều kiện đảm bảo an toàn đối với hệ thống lạnh nhập khẩu không thỏa mãn về hồ sơ kỹ thuật là gì? Chào Ban biên tập Thư ký luật, tôi là Trang, đang sinh sống tại Vũng Tàu, Tôi có một thắc mắc rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Ban biên tập cho tôi hỏi điều kiện đảm bảo an toàn đối với hệ thống lạnh nhập khẩu không thỏa mãn về hồ sơ kỹ thuật được quy định thế nào? Vấn đề này được quy định ở đâu? Rất mong nhận được câu trả lời của Ban biên tập. Xin cám ơn. (Thùy Trang_097**)

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Điều kiện đảm bảo an toàn đối với hệ thống lạnh nhập khẩu không thỏa mãn về hồ sơ kỹ thuật được quy định cụ thể tại Mục 3.3.3 Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 21:2015/BLĐTBXH về an toàn lao động đối với hệ thống lạnh ban hành kèm theo Thông tư 50/2015/TT-BLĐTBXH, theo đó:

   Hệ thống lạnh nhập khẩu không thỏa mãn quy định tại Mục 3.1 thì khi nhập khẩu phải được tổ chức giám định được chỉ định hoặc được thừa nhận theo điều ước quốc tế mà nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam là thành viên hoặc thỏa thuận quốc tế mà cơ quan có thẩm quyền của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ký kết giám định tại cửa khẩu nhập.

   Trên đây là tư vấn về điều kiện đảm bảo an toàn đối với hệ thống lạnh nhập khẩu không thỏa mãn về hồ sơ kỹ thuật. Để hiểu rõ hơn bạn nên tham khảo tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 21:2015/BLĐTBXH.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn