Giới hạn tối đa cho phép của Vitamin, Axit amin, Axit hữu cơ trong thức ăn thủy sản

Ngày hỏi:16/08/2019

Ban biên tập cho hỏi giới hạn tối đa cho phép Vitamin,Axit amin, Axit hữu cơ (dạng đơn hoặc hỗn hợp) thức ăn thủy sản - thức ăn bổ sung được quy định như thế nào?

    Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

    • Theo quy định của Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia thức ăn thủy sản QCVN 02-31-2:2019/BNNPTNT (Có hiệu lực ngày 01/01/2020), giới hạn tối đa cho phép nhóm Vitamin,Axit amin, Axit hữu cơ(dạng đơn hoặc hỗn hợp) thức ăn thủy sản - thức ăn bổ sung, cụ thể như sau:

      Số TT

      Tên chỉ tiêu

      Đơn vị tính

      Giới hạn tối đa cho phép

      Kim loại nặng

      1

      Asen (As) vô cơ

      mg/kg

      2

      2

      Cadimi (Cd)

      mg/kg

      1

      3

      Chì (Pb)

      mg/kg

      5

      4

      Thủy ngân (Hg)

      mg/kg

      0,2

      Vi sinh vật

      5

      Escherichia coli

      CFU/g

      10

      6

      Salmonella

      CFU/25g

      Không phát hiện.

      Trên đây là giới hạn tối đa cho phép nhóm Vitamin,Axit amin, Axit hữu cơ (dạng đơn hoặc hỗn hợp) thức ăn thủy sản - thức ăn bổ sung

      Trân trọng!


    Nguồn:

    THƯ KÝ LUẬT
    Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
    Ý kiến bạn đọc

    Có thể bạn quan tâm:




    CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
    THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
    Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn