Hồ sơ cấp lại Giấy chứng nhận hành nghề tu bổ di tích

Ngày hỏi:13/10/2016

Hồ sơ cấp lại Giấy chứng nhận hành nghề tu bổ di tích bao gồm những gì? Và được quy định cụ thể ở đâu? Xin chào Ban biên tập Thư Ký Luật, tôi tên là Trần Thanh Tuyền. Hiện tôi đang làm việc tại công ty xây dựng X. Công ty tôi vừa mới bị mất Giấy chứng nhận hành nghề tu bổ di tích nên tôi muốn xin cấp lại. Tuy nhiên, tôi không rõ lắm về hồ sơ gồm những gì? Rất mong nhận được sự tư vấn từ Ban biên tập. Xin chân thành cảm ơn. Số điện thoại của tôi là: 093747*****.

  Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

  • Hồ sơ cấp lại Giấy chứng nhận hành nghề tu bổ di tích đã được quy định cụ thể tại điểm a Khoản 2 Điều 17 Nghị định 61/2016/NĐ-CP của Chính phủ.

   Theo đó, hồ sơ cấp lại Giấy chứng nhận hành nghề tu bổ di tích bao gồm:

   - Đơn đề nghị theo Mẫu số 07 tại Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định này;

   - Bản chính Giấy chứng nhận hành nghề đã được cấp đối với trường hợp bổ sung nội dung hành nghề hoặc Giấy chứng nhận hành nghề hết hạn sử dụng, bị hỏng;

   Trường hợp bổ sung nội dung hành nghề đã được ghi nhận trong Giấy chứng nhận hành nghề đã cấp, phải gửi kèm theo hồ sơ các bản sao quy định tại các điểm b và c khoản 1 Điều 16 Nghị định 61/2016/NĐ-CP.

   Trên đây là nội dung tư vấn của Ban biên tập Thư Ký Luật về hồ sơ cấp lại Giấy chứng nhận hành nghề tu bổ di tích. Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn, bạn có thể tham khảo quy định tại Nghị định 61/2016/NĐ-CP.

   Trân trọng!


  Nguồn:

  THƯ KÝ LUẬT
  Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn.
  CĂN CỨ PHÁP LÝ CỦA TÌNH HUỐNG NÀY
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn